Top 11 Phần mềm kế toán Thông dụng | Tiện ích | Làm nhiều công ty

Phần mềm Kế toán thông dụng tại Việt Nam ngày nay khá là đa dạng, chúng phục vụ cho nhiêu ngành nghề khác nhau. Mỗi loại Phan mem Ke toan có một đặc điểm khách nhau mang thương hiệu của riêng mình. Doanh nghiệp bạn đang phân vân lựa chọn PMKT?

Trong bài viết ngày Maxv sẽ đưa gơi ý tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Gồm những phần mề mềm thương hiệu như: Maxv, Misa, Fast, Bravo, Winta, ..

* Phần mềm Kế toán Maxv Pro dùng vĩnh viễn | Khuyến mãi 40% chỉ có 3.000.000.VNĐ -> Đăng ký ngay

Tại sao cần dùng Phần mềm Kế toán?

Tối ưu thời gian cho kế toán. Chỉ cần nhập số liệu, phần mềm sẽ báo cáo mà không tốn thời gian việc tính toán.

Chính xác cao. Luôn cho phép các phần mềm sử dụng thuật toán thông minh. Giúp người dùng xử lý những phép tính phức tạp. Giảm sự sai sót, nâng cao chất lượng kế toán của doanh nghiệp.

Thao tác sử dụng dễ dàng. Phần mềm được lập trình giảm thiểu những bước trong quy trình. Người dùng chỉ cần nhập số liệu chính xác vào phần mềm. Không cần phải nghiêm cứu sâu về thuật toán của phần mềm. Nếu so sánh với phần mềm kế toán Excel thì những phần mềm này hỗ trợ tính bảng lương tốt nhất.

Điểm công lớn nhất của phần mềm kế toán hiện nay. Không phải tính thuế. Thông tin được lưu ở phần mềm kế toán rồi chuyển đổi đến chương trình thuế dễ dàng. Giảm thiểu thời gian cho vấn đề giải quyết thuế.

Dùng miễn phí Phần mềm kế toán Vĩnh viễn Maxv Pro
Dùng miễn phí Phần mềm kế toán thông dụng Vĩnh viễn Maxv Pro

>> Link tải: #1 PHẦN MỀM KẾ TOÁN VĨNH VIỄN ỔN ĐỊNH | MAXV PRO

Phần mềm kế toán là gì?

Hiểu đơn giản, phần mềm kế toán là ứng dụng trong đó tích hợp các nghiệp vụ của nhân viên kế toán. Việc sử dụng giải pháp này sẽ giải quyết được các vấn đề về sổ sách kế toán, nhật kí của công ty, khai thuế, thu nợ, xử lí các khoản tiền mặt, thanh toán nợ và trả lương cho nhân viên. Đồng thời, phần mềm cũng giúp các doanh nghiệp rất nhiều trong việc làm các báo cáo tài chính và đưa ra dự báo tiền mặt khi cần thiết.

Dễ hiểu hơn phần mềm kế toán giống như một công cụ giúp các nhân viên kế toán thực hiện các thao tác nghiệp vụ như ghi chép, tính toán, tổng hợp, xuất dữ liệu…một cách tự động, nhanh chóng và chính xác dựa trên dữ liệu đầu vào do nhân viên cung cấp.

Các loại phần mềm kế toán hiện nay tại Việt Nam

1. Phần Mềm Kế Toán Đóng Gói

Là các phần mềm được nhà cung cấp thiết kế sẵn, đóng gói thành các sản phẩm với đầy đủ tài liệu hướng dẫn cài đặt, sử dụng và bộ đĩa cài phần mềm… Phần mềm kế toán dạng này thường trước đây được bán phổ biến và rộng rãi. Thường phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

2. Phần Mềm Kế Toán Online Cho Thuê

phần mềm kế toán có khả năng kết nối linh hoạt, và khả năng trao đổi với khai thác thông tin từ bắt cứ đâu thông quan truyền kết nối mạng diện rộng (mạng internet).

Các dữ liệu kế toán sẽ do nhà phát hành cung cấp phần mềm kế toán lưu trữ trên hệ thông máy chủ với độ an toàn cao và sao lưu tự động. Để sử dụng, khách hàng chỉ cần trả tiền cho những dịch vụ sử dụng.

Phần mềm kế toán trực tuyến được thiết kế đặc biệt được sử dụng thông qua trình duyệt. Thay vì cài đặt lên máy tính trong nội bộ doanh nghiệp. Mô hình phát triển mới này giúp giảm chi phí đầu tư CNTT như các thiết bị phầm cứng.

Doanh nghiệp không cần lo lắng về bảo vệ bảo trì giữ liệu và giảm nhân lực quản lý. Vì nhà phát hành cung cấp sẽ đảm trách công việc này. Như thế, chi phí các đầu tư vào lúc đầu sẽ được chuyển thành các khoải chi phí thuế bao nhỏ được trả theo hàng tháng, hàng năm.

3. Phần Mềm Kế Toán Quản Trị (Phần Mềm Cài Thiết Kế Theo Nhu Cầu Riêng):

Phần mềm kế toán quản trị (tùy chỉnh) là phần mềm được nhà cung cấp phần mềm thiết kế riêng biệt nhiều tính năng cho một doanh nghiệp nào đấy hoặc một số nhỏ các doanh nghiệp trong cùng một doanh nghiệp và hệ thống theo yêu cầu quản lý của doanh nghiệp đó. Trong trường hợp này nhà cung cấp phần mềm cung cấp một sản phẩm tương tự có sẵn đã làm tại các doanh nghiệp khác để doanh nghiệp tham khảo và cung cấp dịch vụ phát triển sản phẩm trên những yêu cầu cụ thể.

Đặc điểm chung của loại phần mềm này là cũng khá phổ biến và có giá thành cao. Thường các doanh nghiệp có nhiều nghiệp vụ, quy mô lớn hoặc ngành nghề, quy trình hoạt động có nhiều đặc thì mà phần mềm đóng gói không đáp ứng được.

Top 11 Phần mềm Kế toán Thông dụng, Tiện ích, làm nhiều Công ty

Dưới đây Công ty Maxv xin giới thiệu tới các bạn những phần mềm kế toán thông dụng hiện nay.

1. Phần mềm Kế toán Maxv Online

Maxv online (Cho thuê) & Maxv Online(Bản quyền) là 2 phần mềm kế toán Online phát triển trên công nghệ điện toán đám mây xu thế mới của thời đại 4.0.

Trang chủ Phần mềm kế toán trực tuyến Maxv online
Trang chủ Phần mềm kế toán trực tuyến Maxv online

1.1 Phần mềm kế toán Maxv Online (Cho thuê) dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa làm việc online trên trình duyệt của máy tính có thể làm việc tại nhà, bất cứ đâu chỉ cần có máy tính và điện thoại.

– Giao diện đơn giản giúp cho người thao tác trên giao diện đỡ mỏi mắt,

– Sử dụng được cho nhiều công ty, Kế toán dịch vụ, Đại lý thuế.

– Đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ ngành nghề: Thương mại, Dịch vụ, Xây Lắp, Sản xuất, …

– Hệ thống báo cáo đáp ứng theo Thông tư 133/2016/TT-BTCThông tư 200/2014/TT-BTC.

– Tích hợp sẵn hóa đơn diện tử Bkav| eHoadon, (Viettel) Sinvoice, .. – Đơn vị lớn uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

– Dịch vụ, tư vấn , bảo hành tận tình, hỗ trợ ngoài giờ trong thời gian lên Báo cáo tài chính, Báo cáo thuế.

Phần mềm kế toán online Maxv Online 2022
Phần mềm kế toán online Maxv Online 2022

1.2 Phần mềm quản trị Maxv Online (Bản quyền) là phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp mọi loại hình doanh nghiệp từ nhỏ tới vừa và lớn.

– Giải pháp quản trị bao quát hầu hết các quy trình tác nghiệp của phòng Tài chính – Kế toán trong Doanh nghiệp.

– Thực hiện và theo dõi hoạt động sản xuất kinh doanh trên phần mềm theo quy trình thực hiện công việc (Work – Flow).

– Có tính kế thừa tự động công việc của từng nhân viên phụ trách, giúp cho mọi người tham gia đều có đầy đủ thông tin để thực hiện các công việc tiếp theo. Điều này giúp nâng cao hiệu quả công việc và năng xuất lao động.

– Thông tin được cung cấp một cách thống nhất, toàn diện và được tổng hợp kịp thời cho cán bộ quản lý có các báo cáo tổng thể cũng như chi tiết. Qua đó đưa ra quyết định đúng đắn trong quá trình điều hành công việc.

– Các phòng ban được liên kết với nhau trong cùng một hệ thống giúp cho các bộ phận có thể hỗ trợ và trao đổi công việc một cách nhanh nhất.

Giao diện phần mềm kế toán maxv online
Giao diện phần mềm kế toán maxv online
 • Thiết kế linh hoạt
 • Giao diện dễ sử dụng
 • Quản lý các danh mục từ điển
 • Quản lý đa tiền tệ
 • Truy vấn dữ liệu liên quan
 • Cập nhật chứng từ, quản lý theo trạng thái
 • Bảo mật hệ thống
 • Phần mềm quản trị
 • Báo cáo phần mềm
 • Hợp nhất dữ liệu
 • Ứng dụng trên website
 • Khả năng liên kết với các thiết bị phần mềm khác

Tính năng của phần mềm kế toán Maxv Online

Nhờ vào khả năng liên kết dữ liệu đồng bộ, tính năng của phân hệ Quản lý Tài chính – Kế toán (phần mềm kế toán) Maxv hỗ trợ tác nghiệp vả quản trị đến từng bộ phận.

 • Kế toán tổng hợp
 • Kế toán tiền
 • Kế toán bán hàng
 • Kế toán mua hàng
 • Kế toán hàng tồn kho
 • Báo cáo tài chính
 • Tài sản cố định
 • Công cụ dụng cụ
 • Báo cáo thuế
 • Giá thành công trình
 • Giá thành sản xuất
 • Quản trị phí …

Giá thành của phần mềm Maxv Online

Cũng như các nhà cung cấp khác, Maxv có nhiều sản phẩm Phần mềm kế toán được chia thành 3 loại giúp đưa ra lựa chọn phù hợp hơn cho danh nghiệp.

Báo giá phần mềm kế toán Maxv online
Báo giá phần mềm kế toán Maxv online

>> Xem chi tiết: #1 PHẦN MỀM KẾ TOÁN ONLINE – DỄ DÙNG | MAXV ONLINE

2. Phần mềm Kế toán MISA

Phần mềm kế toán Misa được biết đến là phần mềm quốc dân, phần mềm kế toán thông dụng. Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ tài chính – kế toán thuộc mọi lĩnh vực: dịch vụ, sản xuất và xây dựng. Phần mềm kế toán Misa đáp ứng đầy đủ theo đúng Thông tư 133/2016/TT – BTC và 200/2014/TT – BTC. Người dùng có thể quản trị tình hình tài chính bất cứ lúc nào. Ngoài ra, phần mềm tích hợp trực tiếp phần mềm hoá đơn , ngân hàng điện tử. Các chức năng được kết nối thẳng với Tổng cục Thuế giúp tiết kiếm nhiều thời gian, chi phí khai thuế, giao dịch ngân hàng.

Trang chủ công ty phần mềm kế toán Misa
Trang chủ công ty phần mềm kế toán Misa

>> Trang chủ Misa: Trang chủ – MISA.VN

3. Phần mềm Kế toán FAST

Phần mềm kế toán của Fast được thực hiện ứng dụng online. Tính năng bảo mật cho công việc với mục đích trực tuyến. Nhằm tạo điều kiện thuật lợi cho khách có thể tìm hiểu và tiệp cận với phần mềm kế toán. Phần mềm ra mắt phiên bản dùng thử của 2 ứng dụng Accounting và Accounting Online của Fast.

Trang chủ công ty phần mềm kế toán Fast
Trang chủ công ty phần mềm kế toán Fast

>> Trang chủ Fast: Phần mềm kế toán & Phần mềm ERP | Fast Accounting, Fast Business

4. Phần mềm Kế toán WINTA

Là phần mềm kế toán thông dụng được phát triển từ công nghệ hiện đại. Cơ sở lưu trữ tiên tiến, độ bảo mật cao. Ngoài ra, phần mềm ứng dụng cho đa ngành nghề. Có 2 dạng là đóng gói có sẵn và thiết kế chỉnh sữa theo đặc thù của người dùng. Cập nhật liên tục, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ theo Bộ tài chính.

Trang chủ công ty phần mềm kế toán Winta
Trang chủ công ty phần mềm kế toán Winta

Phần mềm kế toán Winta Accounting

>> Trang chủ Winta: Phần mềm kế toán | Logistics | Winta ERP | Công ty Winta

5. Phần mềm Kế toán Bravo

Là phần mềm kế toán phát triển với giao diện đơn giản và thao tác. Phần mềm kế toán Bravo giúp tính chi phí của doanh nghiệp để nâng cao hiệu năng sản xuất. Ngoài ra, còn hỗ trợ quản lý chính xác doanh thu. Bên cạnh đó Bravo hỗ trợ nhiều chức năng kiếm soát tài chính sơ đồ cây và phân tích thành từng nhóm.

Trang chủ công ty phần mềm kế toán Bravo
Trang chủ công ty phần mềm kế toán Bravo

Phần mềm Kế toán & quản trị doanh nghiệp Bravo

>> Trang chủ Bravo: Phần mềm ERP – Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp

6. Phần mềm kế toán AccNet

Có lập trình tương tự các ứng dụng của Office. Có giao diện dễ tìm hiểu và thao tác dễ. Là phần mềm kế toán Online giá rẻ, dễ thao tác và miễn phí 3 tháng sử dụng.

Trang chủ công ty phần mềm kế toán Accnet
Trang chủ công ty phần mềm kế toán Accnet

Phần mềm kế toán Accnet

>> Trang chủ Accnet: Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp, Quản Lý Bán Hàng, Kế Toán

7. Phần mềm Kế toán AsiaSoft

Là phần mềm bao gồm nhiều sản phẩm riêng biệt hỗ trợ. Từ báo cáo thống kê, cho phép doanh nghiệp đưa ra các giải pháp đúng đắn. Thực hiện nhiều thao tác một lúc, tiết kiệm tối ưu thời gian việc nhập và xử lý dữ liệu.

Trang chủ công ty phần mềm kế toán Asiasoft
Phần mềm kế toán AsiaSoft

>> Trang chủ AsiaSoft: Trang chủ – Asia Soft

8. Phần mềm kế toán LinkQ

Với công cụ quản lý tập chung, phần mềm kế toán LinkQ giúp người dùng có thể quản lý dễ dàng hơn, nó phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô lớn. Ưu điểm là giao diện dễ sử dụng, làm việc được với nhiều cửa sổ cùng lúc. Ngoài ra, còn kết nối được những cơ sở dữ liệu từ xa, giúp cho người dùng theo dõi dễ dàng hơn. Dữ liệu xuất qua HTKK và iHTKK…

Trang chủ công ty phần mềm kế toán LinkQ
Phần mềm kế toán LinkQ

>> Trang chủ LinkQ: Phần mềm ERP Sản Xuất Tổng Thể | LINKQ

9. Phần mềm kế toán Smart Pro

Là phần mềm kế toán dễ sử dụng, có thể in chứng từ số sách không giới hạn, BCTC. Nó sở hữu công nghệ lọc dữ liệu thông minh. Người dùng dễ dàng lọc và phân tích dữ liệu giống Subtotal và PivotTable của Excel. Xử lý dữ liệu nhanh tróng, giúp người dùng có thể thao tác tốt hơn. Phần mềm cũng được đánh giá là đơn giản, thao tác dễ, nhập dữ liệu nhanh do ứng dụng công nghệ 1 màn hình nhập liệu, dễ quản lý, bảo trì và nâng cấp chính sửa theo biếu mẫu báo cáo của Bộ Tài Chính, khi nhập phát sinh người dùng có thể mở các danh mục hồ sơ.

Trang chủ công ty phần mềm kế toán Smart Pro
Phần mềm kế toán Smart Pro

>> Trang chủ SmartPro: Phần mềm kế toán Smart Pro | Phan mem ke toan Smart Pro – Phần mềm kế toán Smart Pro

10. Phần mềm kế toán TONY

Là phần mềm kế toán cho đơn vị vừa và nhỏ. Phần mềm kế toán này gồm các nghiệp vụ kế toán như: tiền mặt, chi phí trả trước,… TONY giúp người dùng dễ dàng hạch toán và xử lý nghiệp vụ kế toán của doanh nghiệp. Giúp dễ dàng sử dụng hạch toán và xử ký tất cả nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp, phù hợp triến khai cho doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực: thương mại, dịch vụ,…

Phần mềm kế toán TOny
Phần mềm kế toán TONY

>> Trang chủ Tony: Chưa xác định

11. Phần mềm kế toán SIMBA

Là phiên bản đóng gói của AsiaSoft. Phần mềm kế toán SIMBA giúp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu các thủ tục không cần thiết, đơn giản. Phù hợp ở bất kỳ trình độ nào. Vận hành theo các quy định: thông tư, quyết định,… Đồng thời, cũng có giao diện thân thiện dễ thao tác giúp người dùng dễ thao tác và khai thác được hệ thống, phục vụ cho việc quản lý.

Trang chủ công ty phần mềm kế toán Simba
Phần mềm kế toán SIMBA

>> Trang chủ Simba: Trang chủ

Lời kết

Mỗi phần mềm kế toán đều có điểm mạnh riêng biệt, việc chọn cho doanh nghiệp mình phần mềm kế toán phù hợp với hoạt động của công ty mới là quan trọng. Bài viết này của Công ty cổ phần Phần mềm Maxv Việt Nam hi vọng giúp các doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn về phần mềm. Nếu người dùng cần phần mềm kế toán thiết kế và chỉnh sửa theo yêu cầu doanh nghiệp là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo.

>> Xem thêm: TOP 05 Phần Mềm Kế Toán Online Được Sử Dụng Nhiều Nhất | Thế Thuận

Banner Dùng thử phần mềm kế toán maxv miễn phí

THAM KHẢO SẢN PHẨM PHẦN MỀM CÔNG TY MAXV

Phần Mềm Kế toán

Liên hệ Nhận tư vấn Phần Mềm Bán Hàng + Maxv Pro Vĩnh viễn (Offline)

+ Maxv Online (Cho thuê)

+ Maxv Pharmacy (Dược phẩm)

… Thế Thuận

+ Đăng ký: Nhấn tại đây

+ Hotline: 0382 325 225

+ Facebook: Trang chủ

+ Shop Maxv Pharmacy (Dược)

+ Shop Maxv VLXD (Vật liệu XD)

+ Mail: [email protected]

* Xem thêm những bài viết liên quan: Phần mềm Kế toán là gì? Tổng quan về khái niệm Phan mem Ke toan (PMKT) 02 Nhược điểm của Phần mềm Kế toán Miễn phí chọn lên Cân nhắc Khái niệm Phần mềm Kế toán là gì? Lợi ích PMKT, hiệu quả như nào? 01 Doanh nghiệp Siêu nhỏ có cần sử dụng Phần mềm Kế toán không? Khái niệm Chuyển đổi số là gì? Phân biệt số hóa và chuyển đổi số ra sao? Đừng hỏi có nên dùng phần mềm kế toán hay không? Mà hãy chọn lựa 02 Loại Phần mềm kế toán Online và Offline có điểm gì khác nhau? Mua ở đâu Phần mềm kế toán Tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ và vừa? Phần mềm Kế toán Maxv Online – Sự lựa chọn Thông thái – Ổn định PHẦN MỀM KẾ TOÁN EXCEL CHO HỘ KINH DOANH TT 88/2021/TT-BTC 2022 Phần mềm Kế toán Điện toán Đám mây giải quyết những vấn đề gì? Phần mềm Kế toán dành cho doanh nghiệp nhỏ dưới 02 triệu Tầm quan trọng của chứng thực SSL đối với Website như thế nào? 2022 – 2025 Chọn mua Phần mềm Kế toán cần lưu ý những yếu tố nào? Các bước lên Báo cáo Tài chính trên Phần mềm kế toán Maxv Khuyến mãi 40% Phần mềm Kế toán Maxv Pro sử dụng vĩnh viễn Phần mềm kế toán Online là gì? Nhu cầu Tất yêu của Kế toán Hiện đại Khi mua Phần mềm Kế toán Doanh nghiệp cần chú ý điểm gì? Phần mềm Kế toán làm được nhiều Công ty, Doanh nghiệp là như nào? Phần mềm kế toán excel là gì? Ưu điểm và nhược điểm của nó? Phần mềm Kế toán và Ứng dụng trong Quản lý Sản xuất Hiệu quả Có những phần mềm kế toán nào trên thị trường Việt Nam Phần mềm Kế toán Excel với Phan mem ke toan Maxv khác nhau như nào? Phần mềm kế toán online nào tốt nhất hiện nay? TOP 11 Phần mềm Kế toán Thông dụng – Tiện ích – Làm nhiều Công ty Có nên sử dụng phần mềm kế toán online hay không? 05 Câu hỏi Để lựa chọn Phần mềm kế toán Online Phù hợp nhất Phần mềm Kế toán nào thông dụng làm nhiều Công ty tốt nhất? Top 07 Phần mềm Kế toán Online Dễ sử dụng và Phổ biến tại Việt Nam Tải Phần mềm kế toán Miễn phí Maxv Pro về Dùng thử 05 Tiện ích Phần mềm Kế toán Online nổi bật hơn Phan mem Offline 04 Tiêu chí lựa chọn Phần mềm Kế toán Tốt nhất cho doanh nghiệp Phần mềm kế toán Online – Làm việc tại nhà hiệu quả như ở Công ty Báo giá TOP 05 Phần mềm kế toán Online được sử dụng nhiều Phần mềm Kế toán Online Giá rẻ – Dễ sử dụng Kế toán nên dùng Phần Mềm Kế Toán Online Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay Top 07 Phần mềm Kế toán Miễn phí đầy đủ Chức năng Nghiệp vụ 05 Phan mem ke toan được tin dùng nhất hiện nay Phần mềm Kế toán Maxv Pro | Phù hợp doanh nghiệp nhỏ vừa Phần mềm Kế toán Maxv Online | Làm việc mọi lúc, mọi nơi Top 11 Phần mềm Kế toán tốt nhất hiện nay | Dùng thử miễn phí Có bao nhiêu phần mềm kế toán trên thị trường hiện nay? Maxv Phần mềm Kế toán Đóng gói Giá rẻ cho doanh nghiệp Phần mềm Kế toán Đóng gói Giá rẻ Tốt nhất Top 11 Công ty Phần mềm Kế toán Uy tín tại Việt Nam Có mấy loại phần mềm kế toán hiện nay tại Việt Nam TOP 04 PHẦN MỀM KẾ TOÁN MIỄN PHÍ NHIỀU NGƯỜI DÙNG

Phần mềm kế toán

Nguồn: 🔗

Tóm tắt: Top 11 Phần mềm kế toán Thông dụng | Tiện ích | Làm nhiều công ty