Tổng hợp kho nhạc nền không bản quyền

Video Tổng hợp kho nhạc nền không bản quyền
Bạn đang khó khăn trong vấn đề tìm nhạc nền để làm Youtuber hay để chạy quảng cáo facebook mà không bị bản quyền. Sau đây Thu Âm Việt sẽ tổng hợp cho bạn kho nhạc nền hay, nhạc nền video không bản quyền, để bạn có thể thỏa sức với đam mê mà không sợ bị bản quyền âm nhạc trên các trang mạng xã hội.

1. Nhạc nền là gì?

Nhạc nền là một loại nhạc thường dùng trong một số địa điểm khác nhau (khách sạn, cửa hàng, công ty, video game, v.v…) nhằm tăng bầu không khí sinh động cho những nơi này, nhạc nền thường có kết cấu âm nhạc khá đơn giản và giúp góp phần tăng thêm cảm xúc cho người nghe.

Tổng hợp kho nhạc nền không bản quyền

Nhạc nền là gì? Vi phạm bản quyền nhạc nền là gì?

2. Nhạc nền không bị bản quyền là gì?

Nhạc nền không bản quyền là những bản nhạc được cấp giấy phép Creative Commons. Khi sử dụng các loại nhạc nền này trong việc sản xuất video quảng cáo, không bị vi phạm bản quyền của những bản nhạc đã tuyên bố quyền sở hữu riêng. Đặc biệt là những clip được up lên Youtube hay dùng để chạy quảng cáo Facebook họ yêu cầu bạn phải có bản quyền nhạc nền trong các video để tránh các vấn đề đạo nhạc và tranh chấp bản quyền âm nhạc.

Hậu quả khi sử dụng nhạc nền vi phạm bản quyền

Một số người làm marketing online và các Youtuber đã phải chịu hậu quả nghiêm trọng, đó là chịu những hình phạt đến từ google hoặc facebook vì sử dụng nhạc vi phạm bản quyền. Video của họ có thể bị tắt tiếng hoặc không được phép đăng tải, khiến các người làm nghề sáng tác nội dung trên Youtube và các dịch quảng cáo của các công ty Agency phải chịu tổn thất nghiêm trọng.

Tổng hợp kho nhạc nền không bản quyền

Hậu quả của việc vi phạm bản quyền âm nhạc Creative Commons

Để tránh các trường hợp các video các bạn bị sử dụng bị vi phạm bản quyền âm nhạc trên Google hoặc Facebook. Thì bạn thể tham khảo các dịch vụ sáng tác tại âm nhạc tại Công Ty TNHH Thu Âm Việt là đơn vị chuyên sáng tác nhạc nền chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tâm huyết có kỹ năng chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sáng tác nhạc nền. Sẽ giúp bạn sáng tác một bản nhạc hay, chất lượng làm cho các video quảng cáo thu hút được nhiều khách hàng, không sợ bị vi phạm bản quyền âm nhạc.

>>>Tham khảo ngay bài viết dịch vụ sáng tác nhạc nền,TVC quảng cáo tại đây

3. Tổng hợp kho nhạc nền video không bản quyền

Kho nhạc nền trên Youtube

Youtube Audio Library là kho nhạc nền video miễn phí lớn nhất trong số các trang web nhạc không bản quyền. Tại đây có cả triệu bản nhạc miễn phí với bộ lọc theo Thể loại, Tâm trạng, Nhạc cụ, Thời gian… để dễ dàng tìm kiếm cho người dùng

Link tải: https://www.youtube.com/audiolibrary/music

Tổng hợp kho nhạc nền không bản quyền

Kho âm nhạc từ Youtube dành cho các bạn làm Youtuber

Kho nhạc nền video của Facebook:

Để chạy đua theo Youtube, Facebook cũng đã xây dựng kho nhạc nền video không bản quyền cho riêng mình. Facebook cũng có một kho hiệu ứng âm thanh giống Youtube để bạn chèn vào Video cho thêm phần sống động.

Link: https://www.facebook.com/sound/collection/

Tổng hợp kho nhạc nền không bản quyền

Kho âm nhạc từ Facebook hỗ trợ cho việc làm video quảng cáo

Cộng đồng chia sẻ nhạc nền miễn phí Jamendo

Là một trong những kho nhạc video miễn phí được tạo ra đầu tiên, nhưng Jamendo lại được người dùng đánh giá là hơi khó sử dụng do giao diện khó tìm nhạc. Ngoài ra, trang web này còn có 1 nhược điểm là chỉ sử dụng ngôn ngữ tiếng Pháp, không tích hợp nhiều thứ tiếng hay sử dụng tiếng Anh. Kho nhạc của Jamendo cũng hơi kén người dùng bởi gu âm nhạc khá dị. Nếu đem lên bàn cân so sánh với nhạc nền video của Facebook và Youtube thì Jamendo vẫn còn thua xa.

Link: https://www.jamendo.com/

Tổng hợp kho nhạc nền không bản quyền

Kho âm nhạc không vi phạm bản quyền từ Jamendo

Kho nhạc nền miễn phí chất lượng cao Bensound

Được đánh giá là khá dễ sử dụng, Bensound là một kho nhạc với nhiều bản nhạc miễn phí chất lượng cao. Về bộ lọc thì Bensound chỉ có lọc theo thể loại, không được đa dạng như Youtube và Facebook

Link: https://www.bensound.com/

Tổng hợp kho nhạc nền không bản quyền

Kho âm nhạc không vi phạm bản quyền từ Bensound

Kho nhạc nền sôi động – EDM miễn phí NoCopyrightSounds

Là một kênh trên Youtube, nhưng NoCopyrightSounds (nhạc NCS) lại nổi lên với phân khúc EDM riêng biệt. Nhưng đi kèm với đó là điều khoản sử dụng vô cùng phức tạp. Để sử dụng được nhạc nền video của kênh này, bạn phải ghi vào phần mô tả video “Music Provided by NoCopyrightSounds” kèm theo link nhạc mà bạn lấy.

Tổng hợp kho nhạc nền không bản quyền

Kho âm nhạc EDM không vi phạm bản quyền từ NoCopyrightSounds

Điều này sẽ gây khó khăn trong việc chạy quảng cáo facebook và kiếm tiền từ Youtube. Nhưng NCS vẫn là một kho nhạc đỉnh cao dành cho các Youtuber vì nhạc của họ đạt chất lượng cao và cũng được mix một cách vô cùng tinh tế.

Link: https://www.youtube.com/user/NoCopyrightSounds

Kho nhạc DanoSongs

Nhà soạn nhạc Dan-O chính là người sáng lập trang web này. Trang web cung cấp cho bạn các bản nhạc hay được thu âm với chất lượng tốt do chính ông ấy sáng tác. Các bạn có thể sử dụng nhạc của ông ấy nhưng với một điều kiện là phải để kèm link website hoặc ghi rõ tên tác giả trong phần mô tả video.

Link: https://danosongs.com/

Tổng hợp kho nhạc nền không bản quyền

Kho âm nhạc không vi phạm bản quyền từ DanoSongs

Đê chi tiết hơn, bạn có thể ủy quyền cho một bên thứ 3 đăng ký bản quyền âm nhạc giúp bạn và Thu Âm Việt sẽ giúp bạn ở giai đoạn này. Những tác phẩm bạn có sử dụng dịch vụ tại Thu âm Việt bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn ủy quyền qua trung gian là Thu Âm Việt để đăng ký giúp bạn.

>> Dịch Vụ Bán Ca Khúc Mới – Xin Bản Quyền Bài Hát Nhạc Sĩ

Qua bài viết trên,Thu ÂM Việt đã tổng hợp cho bạn một kho nhạc nền video không bản quyền cho các YouTuber để các bạn có thể thoải mái sử dụng các bản nhạc nền phục vụ cho hoạt động như làm Youtuber hay dùng để chạy quảng cáo Facebook, Google không bị bản quyền âm nhạc nữa. Thu Âm Việt hy vọng bài viết trên cung cấp thông tin hữu ích cho các bạn và ngoài ra bạn có thể tham khảo dịch vụ thu sáng tác nhạc nền tại đây.

Các bài viết liên quan:

>>> Bản quyền âm nhạc là gì? Cách đăng ký bản quyền âm nhạc

>>> TVC quảng cáo là gì và quy trình sản xuất TVC quảng cáo

>>> Top 3 website cắt nhạc trực tuyến miễn phí và nhanh chóng

>>> Tổng hợp game âm nhạc trên điện thoại và máy tính ai cũng phải nghiện

>>> Xem chi tiết dịch vụ thu âm TVC quảng cáo – giọng đọc – voice off

Dịch vụ tham khảo liên quan:

>>> Dịch vụ phòng thu âm chuyên nghiệp

>>> Dịch vụ quay MV ca nhạc chuyên nghiệp

>>> Dịch vụ đào tạo sáng tác nhạc

>>> Dịch vụ đào tạo hòa âm phối khí

>>> Dịch vụ sáng tác nhạc phim

Cách lấy nhạc không bản quyền

Nguồn: 🔗

Tóm tắt: Tổng hợp kho nhạc nền không bản quyền