Nhà Xe Huệ Nghĩa Limousine top 1 đi tây ninh –

Nhà Xe Huệ Nghĩa Limousine là một trong những nhà xe nổi bật trên tuyến đường Hồ Chí Minh – Tây Ninh. Đây là nhà xe có tuổi đời hoạt động khá lâu nhưng đã luôn cập nhật những dịch vụ mới nhất làm hài lòng khách hàng và một trong số đó là các chuyến xe limousine sang trọng.

Tên nhà xeGiá vé tham khảoSaco TravelLê Khánh
Top nhà xe đi tây ninh do limousine chọn lọc ra cho độc giả

Với nhiều người, cái tên nhà xe Huệ Nghĩa hay Huệ Nghĩa Limousine tây ninh đã đi vào tâm trí của nhiều hành khách từng sử dụng dịch vụ vận chuyển trên tuyến đường Tây Ninh – Sài Gòn này. Bởi hãng xe luôn cung cấp được dịch vụ vận chuyển hành khách ấn tượng, chất lượng cao với nội thất sang trọng, dịch vụ hoàn hảo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Vì thế, trong bài viết hôm nay, limousinevn.vn sẽ đề cập đến những thông tin nhà xe quan trọng như hotline đặt vé, địa chỉ và cả thời gian hoạt động, dịch vụ tiện ích đi kèm của nhà xe để mọi người nắm bắt thông tin chi tiết hơn.

Thông tin liên hệ nhà Xe Huệ Nghĩa Limousine

Một số thông tin về nhà xe huệ nghĩa tây ninh để các bạn nắm bắt

Xe Huệ Nghĩa Limousine ở Thành Phố Hồ Chí Minh

 • Số điện thoại đặt vé xe huệ nghĩa: 1900.6477
 • Địa chỉ: 11 Lê Đại Hành, P.4, Q.11, TP.HCM
 • Thời gian hoạt động: Cả ngày, cứ mỗi giờ sẽ có 1 tuyến xe rời bến.
 • Đặt vé online tại đây

Xe Huệ Nghĩa Limousine Tây Ninh

 • Số điện thoại đặt vé xe huệ nghĩa: 1900 6471
 • Địa chỉ: Ngã Ba Cầu Ông Hổ, Ấp Trường Hòa, Xã Trường Tây, Huyện Hòa Thành , Tỉnh Tây Ninh.
 • Thời gian hoạt động: Cả ngày, cứ mỗi giờ sẽ có 1 tuyến xe rời bến.

Những tiện ích của Xe Huệ Nghĩa Limousine tây ninh

 • Nhà xe có hỗ trợ đưa rước khách hàng tận nơi trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và một số nơi tại Tây Ninh. Lưu ý: Hành khách cần liên hệ trước để nhà xe sắp xếp.
 • Cũng như nhiều nhà xe khác, Huệ Nghĩa Limousine cũng có dịch vụ nhận ký gửi hàng hóa, gửi nhanh chóng chỉ trong vài giờ giữa 2 địa điểm là Tây Ninh và Tp Hồ Chí Minh.
 • Đối với hành khách di chuyển đến Sài Gòn để khám chữa bệnh, nhà xe limousine này còn hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho khách yên tâm hơn khi chữa trị.
 • Riêng tại Tây Ninh nhà xe Huệ Nghĩa Limousine hỗ trợ gửi xe miễn phí cho khách hàng khi chọn lựa nhà xe.

Với chi phí xe chỉ hơn 100K, bạn được gì trên chuyến xe Huệ Nghĩa Limousine tây ninh?

Đây là sự thật 100% được được minh chứng bởi hàng loạt khách hàng từng sử dụng dịch vụ, đó là chỉ với hơn 100K cho giá vé xe Huệ Nghĩa Limousine, hành khách sẽ được tận hưởng được những khoảnh khắc sang trọng, tuyệt vời trên xe.

Cụ thể hơn thì với bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách trong suốt 20 năm qua thì Huệ Nghĩa Limousine đã mạnh dạn đầu tư dàn siêu xe sang trọng để vận chuyển hành khách ở 2 đầu tuyến Tây Ninh và Sài Gòn.

Đáng chú ý là trên những chuyến xe này, có trang bị nhiều tiện ích cũng như không gian sang trọng. Đầu tiên là hệ thống lùa tự động hoàn hảo và một không gian cực “hoàng gia”, sang chảnh. Bề ngoài xe là một màu đỏ bóng bẩy, hấp dẫn thể hiện được sự xa hoa, đẹp đẽ của chiếc xe

Bên trong, màu sắc trang nhã với phần ghế ngồi rộng rãi êm ái chính là điều hấp dẫn đầu tiên của Huệ Nghĩa Limousine. Thú vị đó chính là mỗi chuyến xe nhà xe chỉ phục vụ 9 hành khách mà thôi. Thế nên không gian cực rộng và thoải mái cho mọi người đấy.

Đó là chưa kể đến các tiện ích đặc biệt khác như wifi miễn phí, sạc bằng cổng USB, ổ cắm điện, tủ lạnh 22 lít giúp mang đến cuộc sống tiện lợi hơn khi trên xe. Nó biến một chuyến xe bạn đi tựa như một khách sạn di động đầy đủ tiện nghi.

Hơn nữa, khách hàng cũng có thể giải trí với Tivi, Loa sang trọng đi kèm theo mỗi xe, phục vụ xem phim, video cho hành khách trên suốt chuyến đi. Nhà xe cũng phục vụ nước uống và khăn lạnh miễn phí cho hành khách.

Với kinh nghiệm của mình, nhà xe Huệ Nghĩa Limousine tây ninh thực sự mang đến sự yên tâm cho mọi hành khách, đảm bảo được sự thoải mái cũng như an toàn cho mọi người. Đây là nhà xe limousine tiêu biểu cho việc cung cấp dịch vụ chất và trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, thân thiện nhất.

Một số câu hỏi thường gặp về nhà xe huệ nghĩa limousine tây ninh

Dưới đây là 1 số câu hỏi của khách hàng để lại cho xe khách huệ nghĩa để các bạn tham khảo

Fanpage : Xe limousine việt nam

Limousinevn.vn

Số điện thoại xe huệ nghĩa

Nguồn: 🔗

Tóm tắt: Nhà Xe Huệ Nghĩa Limousine top 1 đi tây ninh –