Tổng hợp thông tin diễn viên hài Gia Linh mới nhất 2022

Diễn viên hài Gia Linh là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề diễn viên hài Gia Linh. Trong bài viết này, onefamama.com sẽ viết bài Tổng hợp thông tin diễn viên hài Gia Linh mới nhất 2020

Tiểu sử diễn viên Gia Linh

tieu-su-dien-vien-gia-linh-14 tieu-su-dien-vien-gia-linh-15 tieu-su-dien-vien-gia-linh-16

Hot girl mét rưỡi của các phim triệu view – Tiểu sử diễn viên Gia Linh

Ở cái độ tuổi đôi mươi, Gia Linh đã chiếm trọn trái tim của người coi cộng với vai diễn tại các tập phim ‘triệu view’ như phim ‘Full house’, ‘Nếu như hiện tại ngỏ ý liệu có kịp không’. ‘Hot girl mét rưỡi’ chủ đạo là cái tên do fan đặt cho cô.

“Bén duyên” với diễn xuất

mở bài trong một dự án “Mối tình đầu” là tập phim “Full House” cùng với diễn xuất của các nàng ở trong group diễn viên Mowo, đấy chủ đạo là: Gia Linh, Huy Phong, Quang Anh, Linh Lan, Iris. trong đó, Gia Linh thì đảm nhận vai nữ chính. Chỉ trong vòng có 1 tuần ra mắt, “Full House” đã đạt đến hơn 1 triệu lượt xem – một con số không phải nhỏ dại dành cho dàn diễn viên mới. quan trọng, cô nàng đã vào vai nữ chủ đạo với diễn xuất cực kì tự nhiên và biểu cảm cũng đã lấy được thiện cảm của rất không ít người coi.

tieu-su-dien-vien-gia-linh

Gia Linh ở trong một vai diễn

Gia Linh năm nay được 2. tuổi, quê trong Phú Yên, có tên thật là Nguyễn Thị Như Ánh. Cô đã tham gia vào khá nhiều vai diễn trong phim ngắn, sitcom vui nhộn như là: những điều khó nói, Full house (Mối tình đầu tập 1), nếu hiện giờ ngỏ ý liệu có kịp không (Mối tình đầu tập 2., Em không đơn giản là người anh nên yêu (Mối tình đầu tập 3. các phim truyền hình như là: Khi ta 16, Hot girl loạn thị, Về quê ăn tết; phim điện ảnh: Gái xinh nổi loạn, 4. năm 2. chàng 1 tình yêu, Lật mặt 3.

Gia Linh lại còn góp mặt tại MV cover “Let’t not fall inlove” của ca sĩ Pudding Vũ X Factor, , MV “Dành cả thanh xuân để yêu ai đó” của nữ ca sĩ Thủy Tiên. Cô cũng là một MC của phân mục “Giền Xi-nê” trên Cà phê sáng sủa kênh VTV3…

Có khá nhiều vai diễn ăn khách như vậy thế nhưng ít ai biết rằng cô nàng trẻ này đang là một học viên năm 3 chuyên ngành Văn hóa học, của Trường ĐH Khoa học làng hội , Nhân văn TPHCM.

tieu-su-dien-vien-gia-linh-1

Vẻ tươi trẻ của nữ diễn viên 2 tuổi

Gia Linh kể rằng: “Lúc đầu, để mà có tiền vào TPHCM casting, mình cũng đã đi phụ quán nước của người quen. Mẹ đã từng không cho mình theo đoạn đường nghệ thuật bởi vì sợ con sẽ khổ. Để mà làm thay đổi tâm lý, thuở đầu mình đã phải lén lút làm, rồi từ từ chứng minh cho mẹ thấy được sự đam mê. Mẹ yêu đương cho nên chấp nhận và cũng dần tự hào hơn về mình”, Linh đã share.

Tuy không đơn giản là học viên của trường Sân khấu điện ảnh nhưng mà Gia Linh lại có cái duyên nghề đối với nghề diễn. Cô cho biết, nhờ một buổi casting của đạo diễn Luk Vân, Linh đã được chọn và sau đó đã có khả năng thể hiện kĩ năng của bản thân.

Nguồn: onefamama.com/

Tóm tắt: Tổng hợp thông tin diễn viên hài Gia Linh mới nhất 2020