Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng iPhone, Android 2022

Video Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng iPhone, Android 2022

Cách ẩn bạn bè chung trên fb thường dùng khi người dùng muốn tạo sự riêng tư cho tài khoản Facebook của bản thân. Bên cạnh đó còn để tránh trường hợp những người khác tiếp cận bạn bè của bạn với ý đồ không mấy tốt đẹp. Và còn một số lí do khác mà thực hiện cách ẩn bạn bè trên facebook sẽ khiến người dùng cảm thấy bí mật hơn. Bài viết này sẽ giúp bạn ẩn đi danh sách bạn bè trên fb của bạn.

Cách ẩn bạn bè trên facebook bằng điện thoại Android, iPhone

Đối với ẩn cách ẩn bạn bè chung trên fb bằng điện thoại Samsung, cách ẩn bạn bè trên facebook bằng điện thoại Oppo, iPhone,… đều có cách ẩn bạn bè như nhau, dưới đây là những cách phù hợp với từng loại điện thoại

Đối với cách ẩn bạn bè trên facebook iPhone, cách ẩn bạn bè facebook trên điện thoại Android thì bạn cần phải thao tác như các bước dưới đây, thực hiện được trên các loại điện thoại khác nhau, từ đó sẽ giúp bạn đạt được mục đích đã đặt ra một cách tốt nhất.Chỉ với 5 bước đơn giản thì bạn đã có thể thao tác xong việc ẩn bạn bè trên facebook rồi.

Cách ẩn bạn bè trên facebook bằng điện thoại Android, iPhone

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần khởi động sau đó đăng nhập vào tài khoản Facebook của bản thân.
  • Bước 2: Tiếp đến, bạn cần phải chọn vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang góc phía bên phải màn hình.
  • Bước 3: Sau đó, bạn lướt cuộn xuống và nhấn vào phần” Cài đặt & quyền riêng tư” đến “Lối tắt quyền riêng tư” và tiếp đó, bạn cần chọn vào “Xem các cài đặt quyền riêng tư khác”
  • Bước 4: Ở bước này, bạn cần cuộn xuống dưới và chọn “Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn” để bắt đầu tùy chỉnh người xem.
  • Bước 5: Cuối cùng, bạn giờ đây có thể tùy chỉnh đối tượng mà bản thân muốn có thể xem hay là không danh sách bạn bè, nếu là “Công khai” là hiển thị tất cả mọi người ai cũng có thể xem được, hoặc “Bạn bè” người kết bạn với chủ trang sẽ được xem và “Chỉ mình tôi” là không ai có thể xem được ngoài bạn ,tùy chọn phụ thuộc vào người dùng, hơn nữa còn có thể ẩn đi đối với một số đối tượng mà bạn thấy không nên xem.

Cách ẩn bạn bè trên fb bằng máy tính

Vậy còn máy tính phải ẩn bạn bè như thế nào? Đây sẽ là phần thể hiện các bước để có thể hoàn thành việc ẩn bạn bè trên facebook, chỉ cần các tác vụ đơn giản trên máy tính, còn có thể nhanh gọn hơn nếu bạn thực hiện theo 4 bước cực đơn giản dưới đây.

  • Bước 1: Khởi động trang Facebook cá nhân trên máy tính, sau đó nhấn vào mục ”Bạn bè” của bạn..
  • Bước 2: Bạn hãy chọn vào “Chỉnh sửa quyền riêng tư”.
  • Bước 3: Nhấn vào ô tùy chọn, sau đó bạn sẽ thấy hiện lên chế độ cần chỉnh hiển thị tại mục “Danh sách bạn bè”.
  • Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn chọn vào mục “Chỉ mình tôi” để ẩn danh sách hoàn toàn bạn bè trong facebook của bạn và không ai có thể thấy những người bạn đó ngoại trừ chính chủ sử dụng. Bạn đã phần nào an tâm về điều này hơn rồi đấy.

Cách ẩn bạn bè trên fb bằng máy tính

Với hy vọng mang đến những cách ẩn bạn bè trên fb bằng điện thoại samsung, Oppo, iPhone hoặc bằng máy tính sẽ khiến bạn có thể thao tác dễ dàng, nhanh gọn hơn, không phải loay hoay để giúp danh sách bạn bè luôn an toàn khỏi những thành phần xấu, muốn xâm nhập với ý đồ nào đó.

Cách ẩn bạn bè trên Facebook trong trường hợp bạn không muốn ai khác thấy những người mà bạn kết bạn, hay tương tác. Và không những thế còn có thể ẩn đi các hoạt động trên Facebook đối với những status nhạy cảm. Đây là các cách ẩn bạn bè thủ công, máy nào cũng có thể sử dụng được, còn giúp người dùng ẩn từng hoạt động nhất định.Bạn còn có thể tham khảo nhiều bài viết khác trên trang web của chúng tôi, chúc bạn thực hiện thành công.

Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook

Nguồn: 🔗

Tóm tắt: Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng iPhone, Android 2022